Holiday tours   |    


Gift Shop อาหาร ชะลอวัย ทานแล้วไม่แก่ จ้า

กินอาหารเพิ่ม คอลลาเจน พอ อายุมากขึ้น ผิวพรรณก็เริ่มเหี่ยวย่น โดยเฉพาะบริเวณใบหน้า

อาหาร ชะลอวัย ทานแล้วไม่แก่ ชะลอวัยด้วยหลักทานอาหารตามฮอร์โมน

Google- ฮอลิเดย์ทัวร์ ค้นหาข้อมูลในเว็บไซต์นี้

     


Holiday Tours ศูนย์ผิวหน้า หน้าขาว หน้าใส ไร้สิว รักษาสิว จุดด่างดำ วิธีทําให้หน้าขาวใสไร้สิว สูตรหน้าขาวใส

ใส หน้าใส ผิวสวย สวยใส ไร้สิว
อยากได้หน้าใส ผิวสวย สวยใส ไร้สิว คลิ๊กเลย !! !
เคล็ด ลับ หน้า ขาว ใส ไร้ สิว - สูตร พอก หน้า ขาว ใส - สูตร หน้า ขาว ใส ไร้ สิว - ครีม บำรุง หน้า ขาว ใส
ทำให้ หน้า ขาว ใส - ผิว ขาว หน้า ใส - ครีม หน้า ขาว ใส ไร้ สิว - อยาก หน้า ขาว ใส
*** ศูนย์ผิวหน้า หน้าขาว หน้าใส ไร้สิว รักษาสิว จุดด่างดำ สูตรหน้าขาวใส
*** ผิวสวย หน้าขาวใส แบบดาราดัง วิธีทําให้หน้าขาวใสไร้สิว

***ครีมหน้าใส เพื่อผิวขาวใส ไร้ริ้วรอย แบบดารา เผยผิวเนียนละเอียด
*** สูตรหน้าใสของหนุ่มๆ ผิวขาวใสเปล่งประกาย สูตรหน้าขาวใสไร้สิว

ใสปิ๊ง หน้าใส หน้าขาวใส ผิวสวย สวยใส ใส ๆ ไร้สิว สูตรหน้าขาวใส
เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการให้หน้าใส สวยใส ไร้สิว เข้ามาพบคำตอบได้!!! ^_^
อาหาร ชะลอวัย ทานแล้วไม่แก่
อาหาร ชะลอวัย ทานแล้วไม่แก่
7 อาหารชะลอวัยทานแล้วไม่แก่
อาหาร 7 อย่างต่อไปนี้จะช่วยชะลอสัญญาณแห่งวัยดึก ทั้งผมร่วง ผิวแห้ง เฉื่อยชา ให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้นภายใน 3 - 6 เดือน

1.หยุดผมร่วง
รับ ประทานกล้วย ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินบี มีสรรพคุณป้องกันผมร่วงได้ดี การรับประทานกล้วยเข้าไปในปริมาณที่เพียงพอ จะช่วยรักษาเส้นผมให้อยู่คู่กับหนังศีรษะได้นานวัน

2.ลดผิวมัน
รับ ประทานธัญญาหารทุกเช้าซึ่งอุดมด้วยวิตามินบี 2 ที่ช่วยหยุดยั้งการผลิตน้ำมันส่วนเกินของต่อมผลิตภายในร่างกายที่เป็นสาเหตุ หนึ่งของเส้นผมบางและมัน

3.หยุดการลอกของผิวหนัง
รับประทานปลาแซลมอนในเกลือรมควันอาหารทะเล หรือสลัดผักสดก็ได้

4.ผิวเนียนใสเหมือนเด็ก
มะ ม่วงมีเบต้าแคโรทีนที่ช่วยทำให้ผิวมีสุขภาพดี โดยช่วยกระตุ้นการสร้างผิวหนัง รวมทั้งหนังศีรษะเพื่อทดแทนของเดิมที่หยาบแห้งและขรุขระ ให้กลับมีความชุ่มชื่นและนุ่มเนียน

5.ชะลอผมหงอก
รับ ประทานถั่วลิสงอบเนยรวมกับเกล็ดขนมปังที่อบมาร้อน ๆ ก่อนมื้ออาหารถั่วลิสงมีวิตามินบี ที่สามารถหยุดการเปลี่ยนสีผมให้เป็นสีดอกเลาได้ และยังทำให้ผิวหนังดูดีขึ้นอีกด้วย

6.ดูหนุ่มสาวขึ้นอีก 5 ปี
รับ ประทานฝรั่ง หรือน้ำฝรั่งซึ่งอุดมด้วยวิตามินซี เพราะจะช่วยเก็บรักษาคอลลาเจนที่เป็นบ่อเกิดแห่งโปรตีนภายใต้ผิวหนัง หรือรับประทานมะละกอ ส้ม ลูกเกดสีดำอบแห้ง ร่วมกับผลไม้ประจำวันก็จะช่วยเพิ่มวิตามินซีเช่นกัน

7.ปกป้องใบหน้าจากมลพิษ
วิตามิน บี ในอะโวคาโดช่วยทำให้ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัย และร่างกายเกิดความต้านทานจากการทำลายในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งนี้รวมถึงการถูกทำลายจากบรรยากาศที่มลภาวะเป็นพิษ

ที่มา http://www.oknation.net/blog/saovanee11768/2009/08/23/entry-1


อาหาร ชะลอวัย ทานแล้วไม่แก่ กินอาหารเพิ่ม "คอลลาเจน"
พอ อายุมากขึ้น คอลลาเจนใต้ผิวหนังลดลง ผิวพรรณก็เริ่มเหี่ยวย่น โดยเฉพาะบริเวณใบหน้าที่ปรากฏริ้วรอย ตีนกา อย่างชัดเจน ดังนั้นคนที่รักสวยรักงาม จึงพยายามสรรหาสารพัดวิธีเพื่อเพิ่มคอลลาเจนให้คงความเต่งตึงอยู่เสมอ

เกี่ยว กับเรื่องนี้ นพ.กฤษดา ศิรามพุช ผอ. สถาบันเวชศาสตร์อายุรวัฒน์นานาชาติ บอกว่า คอลลาเจนเปรียบเสมือนโครงกระดูกของผิว พออายุมากขึ้น คอลลาเจนมักจะหายไป ทำให้เกิดริ้วรอย หรือตีนกาความจริงคนเราไม่จำเป็นต้องไปกินคอลลาเจนที่เป็นขวด หรือเป็นเม็ด ซึ่งมีราคาแพงก็ได้ เพราะกินเข้าไปแล้ว ก็โดนน้ำย่อยทำการย่อย หลังจากนั้นก็จะถ่ายออกมากลายเป็นปัสสาวะที่แสนแพง น่าเสียดายเปล่า ๆ

วิธีป้องกันการเสื่อมสลายของคอลลาเจน ง่าย ๆ คือ หลีกเลี่ยงอาหารจำพวกแป้งและน้ำตาล ตัวการของความแก่

คน ที่ไม่อยากแก่เร็วอย่ากินแป้งและน้ำตาลเยอะ หลีกเลี่ยงแสงยูวี เพราะจะทำให้คอลลาเจนรวน จับกันสะเปะสะปะ แทนที่จะยืดหยุ่นก็เป็นเสมือนยางที่เสื่อมสภาพ ทำให้เปราะและเหี่ยวง่าย ที่สำคัญควรรับประทานอาหารเติมคอลลาเจนให้กับร่างกาย สำหรับอาหารที่มีคอ ลลาเจน เช่น ปลาทะเลน้ำลึก ปลาทู ปลากระเบน กระดูกปลาฉลาม ซึ่งคอลลาเจนจะพบในกระดูกของปลา หรือ พบบริเวณตาปลา มีลักษณะเป็นเหมือนวุ้น ๆ ใส ๆ หรือจะเอากระดูกอ่อนไก่ และหมูมาต้มน้ำซุปก็จะได้คอลลาเจนเช่นกัน

จะเห็นได้ว่าเวลาต้มขาหมู หรือต้มกระดูกหมู ข้น ๆ พอทิ้งไว้นาน ๆ จะกลายเป็นวุ้น นั่นแหละคือคอลลาเจน

วิธีสังเกตว่าอันไหนไขมันอันไหนคอลลาเจน คือ ไขมันมักจะลอยอยู่ข้างบน ส่วนคอลลาเจนจะจมอยู่ข้างล่างเป็นวุ้นใส ๆ ถ้ากลัว ไม่กล้ากินคอลลาเจนจากสัตว์ ก็ยังมีคอลลาเจนจากพืชผัก ผลไม้ เช่น สาหร่าย ทะเล เทา หรือเตา ซึ่งเป็นสาหร่ายน้ำจืด เห็ดทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นเข็มทอง เห็ดหูหนู หัวบุก ถั่วเหลือง แตงกวา ขึ้น ฉ่าย มะกอก ส้มโอ แก้วมังกร แอปเปิล แต่คอลลาเจนที่พบในพืชผัก ผลไม้ จะน้อยกว่าที่พบในสัตว์

ทั้ง นี้คอลลาเจนที่ได้จากธรรมชาติจะสามารถดูดซึมได้ดี แต่ต้องมีวิตามินซีอยู่ด้วย ดังนั้นท่องจำไว้ให้ขึ้นใจว่า ถ้าเรากินคอลลาเจนเข้าไปเพียว ๆ โดยไม่กินอาหารที่มีวิตามินซีตามเข้าไปด้วย

คอลลา เจนจะถูกน้ำย่อยสับ ๆๆๆ กลายเป็นกากออกมาหมด ถ้ากินเข้าไป 100 อาจจะเหลือแค่ 10 เพราะฉะนั้นถ้ากินคอลลาเจนจากสัตว์ หรือจากอาหารเสริม ที่ไม่มีวิตามินซี ก็ควรกินวิตามินซีร่วมด้วย เช่น กินผลไม้อย่าง ฝรั่ง หรือกินผักอย่างกระหล่ำปลีก็ได้ ส่วนผลไม้มีวิตามินซีอยู่แล้ว ก็จะช่วยดึงคอลลาเจนตัวมันเองเข้าไปด้วย

ไม่ยากเลยใช่มั้ยครับ สำหรับการเพิ่มคอลลาเจน ด้วยอาหารที่คุณหมอกฤษดา แนะนำ เพียงเท่านี้ริ้วรอย ตีนกา ก็จะมาเยือนท่านช้าลง.

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์เดลินิวส์


ชะลอวัยด้วยหลักทานอาหารตามฮอร์โมน
จะเห็นได้ว่าในปัจจุบัน กระแสการดูแลสุขภาพกำลังเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะในยุค Digital หลายคนมีรูปแบบการดำเนินชีวิตประจำวันที่เร่งรีบ เพื่อแข่งขันกับเวลา จนบางครั้งอาจทำให้ละเลยในเรื่องของอาหารการกิน หรือแม้กระทั่งการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ส่งผลให้ร่างกายต้องทำงานหนักขึ้น จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพของตนกันให้มากขึ้น ด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และเลือกทานอาหารที่เหมาะกับวัย ร่างกายก็จะแข็งแรง หน้าตาสดใส ซึ่งเคล็ดลับอย่างหนึ่งที่จะช่วยชะลอวัยได้ก็คือ การเลือกทานอาหารให้เหมาะสม สำหรับหลักการทานอาหารเพื่อชะลอวัยของแต่ละช่วงอายุนั้น เป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถปฏิบัติได้ง่าย ๆ ดังนี้

ช่วงอายุ 20 ปีขึ้นไป ในช่วงอายุนี้ ร่างกายยังมีระบบการเผาผลาญพลังงานที่ดี จึงสามารถเผาผลาญพลังงานส่วนเกินออกไปได้เร็ว แต่ก็ต้องคำนึงถึงปริมาณแคลอรี่ของอาหารที่ทานด้วย อาหารที่เหมาะกับวัยนี้ควรเป็นอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และไม่จำเป็นต้องพึ่งพาอาหารเสริม เพียงแค่ควบคุมน้ำหนักตัวให้สัมพันธ์กับส่วนสูงก็พอ

ช่วงอายุ 30 ปีขึ้นไป ในช่วงวัยนี้ เป็นช่วงที่เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงฮอร์โมน และระบบการเผาผลาญในร่างกายก็จะลดลงด้วย จึงควรหันมาให้ความสำคัญในการควบคุมน้ำหนัก เพราะหากน้ำหนักเพิ่มขึ้นเพียงครึ่งถึงหนึ่งกิโลกรัม ก็จะทำให้ลดน้ำหนักได้ยากขึ้น ควรลดอาหารจำพวกคาร์โบไฮเดรต แล้วหันมาเน้นการทานผัก ผลไม้สด เนื้อปลา รวมทั้งวิตามินรวม เช่น วิตามินเอ ซี อี เพื่อเป็นปัจจัยเสริมที่จะทำให้ร่างกายคงสภาพการเสริมสร้างคอลลาเจนไว้ได้ เพราะเมื่ออายุขึ้นเลข 3 ไปแล้ว คอลลาเจนใต้ผิวหนังจะลดลง ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดริ้วรอยนั่นเอง

ช่วงอายุ 40 ปีขึ้นไป เป็นช่วงวัยที่มีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนอย่างชัดเจน สังเกตได้จาการมีสมาธิในการทำงานน้อยลง อารมณ์หงุดหงิด และแปรปรวนง่าย เป็นต้น ควนหันมาทานอาหารที่มีไฟเบอร์ และโปรตีนให้ได้มากขึ้นร้อยละ 30-40 ต่อมื้อ เพื่อเสริมสร้างร่างกายที่สึกหรอ ทานผักผลไม้สดทุกวัน ควรทานอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตเพียงครึ่งหนึ่งจากที่เคยทาน เช่น ทานข้าวครึ่งจานในแต่ละมื้อ และเปลี่ยนมาใช้น้ำมันมะกอก แทนการใช้น้ำมันหมู เพราะจะช่วยทำให้หลอดเลือดและหัวใจแข็งแรง

ช่วงอายุ 50 ปีขึ้นไป เป็นช่วงวัยที่มีการเปลี่ยนแปลงฮอร์โมนมากที่สุด มีผลทำให้ความแข็งแรงของหัวใจลดลง มีการฝืดติดขัดที่ข้อต่อกระดูกมากขึ้น จึงควรเลือกทานอาหารที่มีเส้นใย และวิตามินสูง เพราะช่วงวัยนี้มักจะมีปัญหาระบบขับถ่าย ซึ่งจะทำให้มีสารพิษสะสมในร่างกาย ควรทานอาหารที่มีไฟเบอร์ให้ได้ครึ่งหนึ่งของอาหารในแต่ละมื้อ ซึ่งนมถั่วเหลือง เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้ย่อยง่าย และช่วยลดภาวะกระดูกพรุนได้ หรือลองทานแกงเลียงกุ้งที่ให้แคลเซียมสูงมาก เพื่อช่วยในการเสริมสร้างกระดูกอีด้วย

ไม่ ว่าคุณจะอยู่ในวัยไหน เพียงแค่หันมาทานอาหารให้เหมาะสมตามวัย เน้นอาหารที่มีคุณค่า และให้ประโยชน์ต่อร่างกาย หมั่นออกกำลังกายควบคู่ไปกับการควบคุมน้ำหนักอยู่เสมอ เพียเท่านี้การมีสุขภาพดีก็อยู่ใกล้แค่เอื้อม
ที่มา : วารสาร กบข. ปีที่ 11 ฉบับเดือนมกราคม 2552


***อาหาร ชะลอวัย ทานแล้วไม่แก่ จ้า
กินอาหารเพิ่ม คอลลาเจน พอ อายุมากขึ้น ผิวพรรณก็เริ่มเหี่ยวย่น โดยเฉพาะบริเวณใบหน้า
อาหาร ชะลอวัย ทานแล้วไม่แก่ ชะลอวัยด้วยหลักทานอาหารตามฮอร์โมน ***


ลิ้งค์สำหรับหน้าใสครับ
 :: สวย ใส สุดปิ๊ง สไตล์ เบเบ้ !! : รูปดาราไทย
 :: ผิวสวย หน้าขาวใส แบบดาราดัง
 :: 4 สูตรทำหน้าใสได้ด้วยตัวเอง
 :: จุฬาเวช ศูนย์ผิวหน้า หน้าขาว หน้าใส ไร้สิว รักษาสิว จุดด่างดำ
 :: เคล็ดลับหน้าใสด้วยผลไม้
 :: ครีมหน้าใส เพื่อผิวขาวใส ไร้ริ้วรอย แบบดารา เผยผิวเนียนละเอียด
 :: เด็กดีดอทคอม - Writer - สูตรหน้าใสกิ๊ก
 :: สูตรลับหน้าใสด้วยสมุนไพร - samunpai.com สมุนไพรดอทคอม
 :: สูตรหน้าใสของหนุ่มๆ
 :: Leah Dizon สาวสวย ใสๆน่ารัก
 :: ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ผิวสวยใส สุขภาพดี กับ PrettyPim ดอทคอม
 :: Siam Zone : เกมส์ : เกมส์ แต่งตัวสาวสวยใส
 :: สวยใส ด้วยสูตรการดูแลตัวเองในวันว่าง
 :: ผิวขาวใสเปล่งประกายดุจดั่งเจ้า
 :: หน้าสวยใส ปราศจากหลุมสิว
 :: วิธีดูแลให้หน้าใสไร้สิว ได้ผลตามการกระทำจ้า
 :: วิธีทำให้หน้าขาวใสไร้สิว
 
เคล็ด ลับ หน้า ขาว ใส ไร้ สิว - สูตร พอก หน้า ขาว ใส - สูตร หน้า ขาว ใส ไร้ สิว - ครีม บำรุง หน้า ขาว ใส
สูตรหน้าขาวใส - ทำให้ หน้า ขาว ใส - ผิว ขาว หน้า ใส - ครีม หน้า ขาว ใส ไร้ สิว - อยาก หน้า ขาว ใส
วิธีทําให้หน้าขาวใสไร้สิว ใสปิ๊ง หน้าใส หน้าขาวใส ผิวสวย สวยใส ใส ๆ ไร้สิว สูตรหน้าขาวใส สูตรหน้าขาวใสไร้สิวHoliday ToursRelated Link

Holiday Tours in Thailand ลด ลดน้ำหนัก ลดต้นขา ลดต้นแขน โปรแกรมลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก อันดับ 1 ของโลก ไม่ได้ผลคืนเงิน100%
Holiday Tours in Thailand ดูแล ดูแลสุขภาพ ดูแลผิวใส ชลอความแก่ พิสูตรทางการแพทย์แล้ว มี อ.ย.รับรอง
Holiday Tours in Thailand Health ใส สวย ใส หน้าใส สุขภาพน่ารู้ ข้อมูลน่ารู้ สำหรับทุกคน คลิ๊ก

Holiday Toursลิ้งอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Holiday Tours in Thailand ต้องการเงิน เงินสดพร้อมใช้ อนุมัติง่าย รับเงินทันใจ 0% สูงสุด 4 เดือน บริการสินเชื่อ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด
Holiday Tours in Thailand อยากได้เงิน อยากหารายได้พิเศษ อยากหารายได้เสริม อยากหางานทํา
Holiday Tours in Thailand ต้องการเงิน ต้องการรายได้เสริม หารายได้พิเศษ part time ต้องการหางานทํา
Holiday Tours in Thailand ทำงานผ่านเน็ต - ทำงานที่บ้าน - ทำงานพิเศษ - ทำธุรกิจออนไลน์


 
   Home  

Valid HTML 4.01 Transitional Valid CSS!


Email tochaichan@yahoo.com | © www.HolidayTours.in.th (Holiday Tours In Thailand)  All Rights Reserved.