Holiday tours   |    


Gift Shop คู่ | หาคู่ | พบรักกับหนุ่มฝรั่งออนไลน์

หา รัก แท้ - แฟน - หา สามี - หา หวาน ใจ - หา เพื่อน หาแฟน

คู่แท้ (ปุพเพสันนิวาส) มีจริงหรือปล่าว - การหาคู่แท้ - 9 วิธี พิสูจน์คู่แท้
Google- ฮอลิเดย์ทัวร์ ค้นหาข้อมูลในเว็บไซต์นี้
ู่ | หาคู่ | พบรักกับหนุ่มฝรั่งออนไลน์ | ดูดวงแม่นๆเรื่องความรัก
คู่ | หาคู่ | พบรักกับหนุ่มฝรั่งออนไลน์ | ดูดวงแม่นๆเรื่องความรัก!
หา รัก แท้ - แฟน - หา สามี - หา หวาน ใจ - หา เพื่อน หาแฟน
คู่แท้ (ปุพเพสันนิวาส) มีจริงหรือปล่าว - การหาคู่แท้ - 9 วิธี พิสูจน์คู่แท้
*** บริษัทจัดหาคู่ /มีคู่แน่นอน บริการหาคู่บริการหาคู่ จัดหาคู่รัก หาแฟน หาเพื่อน หาคู่ต่างชาติ
*** กับ MateThai บริษัทจัดหาคู่ /การันตีมีคู่แน่นอน บริการหาคู่

***หาคู่ออนไลน์ หากิ๊ก หาเพื่อน หาแฟน
*** หาเพื่อน หาแฟน หาเพื่อนรู้ใจ หาเพื่อนคุย หาคู่ คนรัก คนรู้ใจ

หาแฟน หาคู่ หาเพื่อน หาคู่คนไทย หาคู่ออนไลน์ หาคู่รัก
หาคู่ หาเพื่อนคุย หากิ๊ก หาแฟน หาคู่ต่างชาติ หา คู่ ต่าง ชาติ ^_^Holiday Tours คู่ | หาคู่ | พบรักกับหนุ่มฝรั่งออนไลน์ | ดูดวงแม่นๆเรื่องความรักคู่แท้ (ปุพเพสันนิวาส) มีจริงหรือปล่าว ?
ถาม กันบ่อยอีกประเด็นก็คือคู่ครองตัวจริง เดี๋ยวนี้ มีวัยรุ่นเป็นจำนวนมากหันไปกราบตรีมูรติ เพราะมีมาร์เก็ตติ้งกันว่าจะช่วยให้เจอเนื้อคู่ตัวจริงได้ ผู้หญิงผู้ชายหลายคนตั้งคำถามว่าคู่แท้ (soulmate) มีจริงหรือปล่าว? จะพบเมื่อไหร่? คำตอบก็คือมีจริง จะพบเมื่อไหร่นั้นย่อมแล้วแต่บุญกรรมของแต่ละคน

ผู้หญิงผู้ชายหลายคนแต่งงานช้า คือเลยวัยเลขสามไปแล้ว บางคนก็ไปแต่งวัยสี่สิบปีก็มี ระหว่างนี้ก็โหยหาอยู่ตลอดว่าเมื่อไหร่คู่แท้จะมา? คู่แท้ของฉันอยู่หนไหน? เมื่อไหร่จะมีแฟน? ผม เคยเอาดวงเด็กนักเรียนนักศึกษาสาวๆ หลายคนมาศึกษาเฉพาะกรณีพบว่าส่วนใหญ่ประมาณ 80% ขึ้นไป มีเกณฑ์ที่จะแต่งงานหลังอายุ 27 ไปแล้ว นี้เป็นข้อสังเกตส่วนตัวนะครับ หมายความว่าคบกับใครก็แล้วแต่ก่อนอายุ 27 ไม่มีทางได้แต่งงานกันอย่างแน่นอน หรือเมื่อแต่งกันแล้วก็น่าจะต้องเลิกแน่นอน ในจำนวนนี้ มีบางคนมีแฟนแล้วตั้งแต่อายุ 15 นึกดูสิครับว่าชีวิตเธอจะชอกช้ำเพียงไหน ถ้าได้รู้ว่าตัวเองจะต้องถูกทิ้งหลายครั้งถึงจะได้เจอคู่แท้

คู่แท้หรือคู่ปุพเพสันนิวาสนั้นหมายถึงคู่ที่เคยร่วมสุขร่วมทุกข์กันใน ดีตชาติ พระพุทธเจ้าตรัสเอาไว้ว่าความรักเกิดจากสาเหตุสองประการประการที่หนึ่ง เคยอยู่ร่วมกันในชาติก่อน (ปุพเพสันนิวาส) ประการที่สอง เกื้อกูลหรือช่วยเหลือกันในปัจจุบัน

ปัจจัยทั้งสองประการนี้ ทำให้ความรักงอกงามขึ้นมาได้ เราท่านอาจถามว่าจะขาดประการใดประการหนึ่งได้มั้ย? คำ ตอบคือได้แต่เป็นกรณีที่น้อยมาก เพราะความรักที่เคยมีต่อกันในอดีตชาตินั้นไม่แน่ว่าจะรุนแรงกันแค่ไหน จำเป็นที่จะต้องอาศัยกรรมในปัจจุบันช่วย

สมมติว่าเมื่อสิบปีก่อน คุณเมธีเคยมีแฟนอยู่คนหนึ่ง ระหว่างที่เป็นแฟนกัน ทั้งคู่รักกันมาก ความรักที่ทั้งคู่มีต่อกันไม่เคยลดเลย กลับมีแต่จะเพิ่มมากขึ้น วันดีคืนดี เกิดสึนามิถล่ม ทำให้ทั้งคู่ต้องจากกันไปไกล แล้วอีกสิบปีย้อนหลัง ทั้งคู่มาเจอกันอีกครั้งหนึ่ง ถ้าในช่วงที่ทั้งสองคนรักกันอยู่นั้น ความรักดูดดื่มมาก ทั้งคู่จะโผเข้าหากันทันทีเพราะความหลังยังฝังแน่นอยู่มาก แต่ถ้าสมัยที่ทั้งคู่เคยอยู่ด้วยกัน ความรักไม่ค่อยมั่นคง ทะเลาะกันบ่อยมาก เมื่อทั้งสองเจอกันอีกครั้งหนึ่ง ความรัก ความห่วงใยที่มีให้กันก็จะไม่รุนแรง เจอกันอีกทีก็แค่ทักกันผ่านๆ เล็กน้อยเท่านั้น เพราะสมัยคบกัน ทั้งคู่ก็ไม่ได้รักกันมากมายอะไรนัก

ทำนองเดียวกัน คู่รักที่ทุกๆ ท่านเคยอยู่ร่วมกันในอดีตนั้นจะมาพบท่าน ให้ทุกท่านได้เกิดความรักแบบฉับพลันทันด่วนหรือไม่ก็ขึ้นกับว่าในอดีตชาติ ท่านเคยรักกันดูดดื่มมากน้อยขนาดไหน ถ้าในชาติก่อนเคยอยู่ด้วยกันแล้วรักกันมาก ไม่เคยทะเลาะกันเลย ความรักที่มีต่อกันไม่เคยถดถอย เมื่อมาเจอกันในชาตินี้ ขอเพียงเห็นหน้าก็อาจจะชอบพอกันทันที บางทีเห็นกันยังอาจไม่ชอบกันเสียทีเดียว แต่พอได้คุยกันส่วนตัวสองต่อสอง ก็เกิดความรู้สึกคิดถึงกันมากและเข้ากันได้เป็นปี่เป็นขลุ่ย สนิทกันได้รวดเร็ว เป็นความรักแท้จริงที่นำไปสู่การแต่งงาน ครองรักอย่างมีความสุข นี่ก็เป็นปุพเพสันนิวาส

ในสมัยพุทธกาล มีเรื่องเล่าถึงพลังปุพเพสันนิวาสอยู่หลายเรื่อง พลังของปุพเพสันนิวาสดังกล่าวได้เคยทำให้เศรษฐีต้องเลือกแต่งกับยาจก, กษัตริย์แต่งกับไพร่หรือคนป่าคนดอย, อาจารย์แต่งกับศิษย์, ลูกสาวเศรษฐีแต่งกับมหาโจร, ฯลฯ ชีวิตแต่งงานด้วยความรักเป็นความสุขของคนๆนั้นทั้งชีวิต อานุภาพจึงรุนแรง เมื่อความรักเกิดแล้ว ก็ไม่มีพรมแดนใดๆ มาขวางกั้นได้ เป็นข้อยกเว้นที่ทุกชาติก็เคยมีกันทั้งนั้น

ในสมัยพุทธกาล ลูกสาวเศรษฐีคนหนึ่ง ยืนมองคนเดินไปมาที่หน้าต่างคฤหาสน์ของเธอ บังเอิญมองเห็นโจรกำลังถูกนำตัวไปประหาร เธอเกิดความรักขึ้นในใจเธอทันทีทันใด และนึกถึงเขาโดยตลอด ในที่สุด เธอก็พยายามใช้อิทธิพลเงินทองและบิดามารดาที่มีช่วยโจรคนนั้นได้อย่าง ปลอดภัยแล้วก็แต่งงานกันในที่สุด พระพุทธเจ้าตรัสว่านี้คือกรณีที่ความรักเกิดขึ้นทันทีทันใดเพราะเคยอยู่ร่วม กันมาก่อน

ปัญหาคือคู่แท้จะมาเมื่อไหร่? อัน นี้ย่อมแล้วแต่ 'กรรม' ของใครของมันนะครับ เพื่อนประสบความสำเร็จในการแต่งงานเร็ว แต่ตัวเองช้า แล้วไปเร่งแต่งไม่ได้ การได้แฟนแล้วแต่งงานเป็นลาภอันพึงประสงค์ของมนุษย์ที่ยังหวังครองเรือนทุก คน แต่ว่าทุกอย่างเป็นไปตามกรรมกำหนด ดังนั้น ไปเร่งรีบนักก็ไม่ได้ ถ้ามาช้าทั้งๆ ที่อยากมีเร็วก็ตอบได้ว่าเป็นเพราะกรรมไม่ดีของเราในอดีต ในภาษาโหราศาสตร์ อาจดูได้หลายกรณี เช่น มฤตยูหรือเสาร์เบียนดาวศุกร์, กาลกิณีเบียนดาวคู่, ดาวศุกร์ตกภพวินาศและดาวคู่เสีย ฯลฯ คนเคยทำกรรมชั่วอย่างใดอย่างหนึ่งเช่น นอกใจคู่สมรส, เคยสำส่อนหรือมักมากในกามารมณ์, เคยทำให้คู่สมรสที่รักกันแตกแยกกัน, ฯลฯ มักไม่ประสบความสำเร็จในการครองคู่ คนไม่เคยมีใครรักจริง ก็เพราะในชาติก่อน ตัวเองไม่เคยจริงใจให้ใคร ถึงวันวาเลนไทน์ ชายหญิงที่นัดกันไปมีเพศสัมพันธ์กันง่ายๆ แล้วจบลงง่ายๆ แล้วก็เปลี่ยนคนใหม่ไปเรื่อยๆ ซึ่งเข้าภาษิต ‘หญิงใจง่ายคู่กับชายเลว’ ผู้ชาย ก็เป็นพวกรักสนุก ใช้กโลบายพร่าพรหมจรรย์ผู้หญิงไปเรื่อยๆ ฝ่ายผู้หญิงเจอผู้ชายแสดงท่าทีให้ความสนใจก็ยอมพลีกายให้ได้ง่ายๆ พวกนี้จะประสบชะตากรรมเดียวกันคือยากจะเจอคนรักจริงในภพต่อๆ ไป

เท่าที่ผมมีประสบการณ์ดูดวงอันน้อยนิด ผู้ชายที่มักมากในกามารมณ์ในวัยหนุ่ม ได้ผู้หญิงแล้วก็ทิ้งไป ปล่อยให้ผู้หญิงช้ำใจหลายๆ คน อย่าว่าดีนะครับ ครั้นแก่ลงมัก 1.มีปัญหากับระบบเส้นเอ็นหรืออัมพาต, 2. ก่อนใกล้ตาย ครองสติไม่อยู่ สติเลอะเลือน 3.เป็นโรคเรื้อรังร้ายแรง เช่น มะเร็ง 4. ลูกหลานที่เติบโตขึ้นไม่ให้ความเคารพยำเกรงหรือเลี้ยงดูเมื่อแก่ เช่น ถ้ามีลูกสาว ก็อาจมีนิสัยเสียตัวให้ผู้ชายมากหน้าหลายตา โอวาทตักเตือนแล้วไม่ฟัง พฤติกรรมลูกสาวคนนี้จะคอยทิ่มแทงให้ปวดใจตลอดเวลา

แต่บางที การไม่มีคู่ก็อาจจะเป็นเพราะผลของกรรมดีก็ได้นะครับ กล่าวคือดวงจะไม่มีคู่ ในโหราศาสตร์เห็นออกบ่อย คนมีดาวเรือนปัตนิ (คู่ครอง)เสียซ้ำดาวเรือนปุตตะเสียและมีศุกร์เป็นวินาสแก่ลัคนาก็ดี ฯลฯ คนพวกนี้ ถ้าเกิดในสมโณฤกษ์และมีดาวพฤหัสบดีอยู่ตำแหน่งดี เหมาะจะบวช ถ้าบวชแล้วจะได้ดีเพราะจิตโน้มเอียงไปทางธรรมะมาก โอกาสแต่งงานเพื่อให้มีบุตรสืบสกุลจึงเป็นไปไม่ได้เลย

มีบางอย่างที่อยากอธิบายให้รู้ครับ มีหมอดูหลายคนอธิบายว่าคนเราอาจเจอคู่ปุพเพสันนิวาสหลายคนแล้วไม่ได้แต่งงาน กันก็ได้ ความหมายก็คืออาจเจอคนที่หลงรักหลายคนแล้วไม่ได้แต่งงานกัน คนรักนั้นก็คือคู่ปุพเพสันนิวาส อันนี้ไม่ใช่ครับ คู่ 'ปุพเพสันนิวาส' คือคู่ที่เราแต่งงานกันจริงๆ ชายหรือหญิงอาจมีความรักกับเพศตรงกันข้ามหลายคน นั่นเป็นเพราะว่าในภพก่อนๆ เคยพบกัน เคย 'จีบ' กันหรือเคย 'ติดต่อกัน' ไม่ทางใดก็ทางหนึ่งแล้วสนิทกัน ไม่ได้แปลว่าจะต้องอยู่เคยเป็นคู่สามีภรรยากันมาก่อนเลย เพราะ 'คู่แท้' หรือคู่ 'ปุพเพสันนิวาส' หมายถึงคู่ที่มีบุญญาธิการทำมาใกล้เคียงกันและได้เคยแต่งงานกันมาก่อนและรัก กันดีแล้วจึงจะได้แต่งงานกันอีกเท่านั้น สรุปง่ายๆ ก็คือเรา 'แต่งงาน' กับใครในชาตินี้ คนๆนั้นคือ 'คู่แท้' หรือคู่ 'ปุพเพสันนิวาส' ส่วนคนอื่นๆ ที่รู้จักกันก่อนหน้านี้แม้จะเคยรักก็ไม่ใช่

อะไรทำให้เราพรากจากคนก่อนๆ? คำตอบคือกรรมครับ กรรมจะจำแนกเราหรือพาเราไปแต่งงานกับคนที่มีวาสนาต่อกันและทำบุญร่วมกันมา อย่างแท้จริงเท่านั้น ยกเว้นว่าคู่แท้จะไปทำกรรมไม่ดีอื่นเข้า ต้องไปรับกรรม แล้วเราต้องเริ่มสร้างกรรมใหม่ รู้จักคนใหม่แทน

ถ้าใครยังไม่มีแฟน แต่อยากมีและร้อนรนว่าจะมาถึงเมื่อไหร่? ผม ขอแนะนำว่าถ้าอายุมากแล้ว ยังไม่มีก็แสดงว่ากรรมเก่าในอดีตบางอย่างยังให้ผลอยู่ อย่าดิ้นรนเลยครับ หมั่นบำเพ็ญทานบารมี เช่น ปล่อยนก ปล่อยปลา ศีลบารมี ได้แก่รักษาศีล มีชีวิตที่ดีงาม เมื่อกรรมไม่ดีในอดีตให้ผลหมดไป ก็คงถึงคิวที่กรรมดีจะตามมาให้ผลบ้าง ถ้าต้องอยู่คนเดียวจนแก่เฒ่า ก็ฉวยโอกาสนี้ทำกรรมดีให้มาก แล้วปรารถนาให้เจอคนที่ดี ชาติหน้าจะได้สมประสงค์ครับฯ

คู่แท้ (ปุพเพสันนิวาส) มีจริงหรือปล่าว โดย ปฐมพงษ์ โพธิ์ประสิทธินันท์ จากเว็บ bodhinanda.com9 วิธี พิสูจน์คู่แท้
เมื่อใครสักคนเป็นเนื้อคู่ของคุณ คุณจะรู้สึกผูกผันกับเธอ
ทั้งทางอารมณ์ จิตวิญญาณ และร่างกาย คุณอาจรู้สึกว่า
คุณรู้จักเธอมาแล้วตลอดชีวิต
และก็รู้สึกว่าคุณถูกลิขิตมาให้เป็นของกันและกัน
ราวกับว่าเธอเข้าใจตัวตนที่แท้จริงของคุณ
แบบที่ไม่มีใครเคยเข้าใจมาก่อน เพื่อช่วยให้คุณแน่ใจว่า
เธอคนนั้นเป็นผู้หญิงที่ " ถูก - สร้าง - มา - เพื่อ -คุณ "
หรือเปล่า .... นี่คือ 9 วิธีการที่จะดูว่า
เธอใช่คนนั้นของคุณหรือเปล่า


สัญญาณคู่แท้ 1: เธอสนุกกับการทำอะไรด้วยกันกับคุณ
แม้ว่าสิ่งนั้นจะเป็นเรื่องจำเจที่สุด

สัญญาณคู่แท้ 2: เธอปฏิบัติตัวแบบเดิมๆ เวลาอยู่กับเพื่อนของเธอ
แม้ว่าคุณจะอยู่ด้วยก็ตาม

สัญญาณคู่แท้ 3: เธอโทรหาคุณ
ในช่วงนาทีเดียวกับที่คุณกำลังคิดถึงเธอพอดี

สัญญาณคู่แท้ 4: เธอสามารถจ้อกับคุณได้ไม่มีหยุด
แล้วก็ยังสามารถอยู่ด้วยกันเงียบๆได้อีกด้วย

สัญญาณคู่แท้ 5: คุณและเธอมองตากันระหว่างมี SEX


สัญญาณคู่แท้ 6: เมื่อคุณซึมเศร้า เธอรู้ว่าควรจะทำยังไง
ให้คุณสดชื่น

สัญญาณคู่แท้ 7: เธอเปิดสมุดทำเนียบแฟนเก่าของคุณ
และเธอก็สามารถจำชื่อพวกหล่อนได้

สัญญาณคู่แท้ 8: คุณสามารถทำอะไรทุเรศๆ ต่อหน้าเธอได้
โดยที่เธอไม่รู้สึกอับอายแต่อย่างใด

สัญญาณคู่แท้ 9:
เธอเล่าให้คุณฟังในเรื่องที่แม้แต่เพื่อนสนิทของเธอเองก็ยังไม่รู้
แล้วตอนนี้คุณรู้หรือยังว่าเธอคนนั้น...ใช่คนที่คุณรอคอยหรือเปล่า??
ที่มา http://luve.exteen.com/20060331/entry-1


ลิ้งค์ คู่ | หาคู่ | พบรักกับหนุ่มฝรั่งออนไลน์ | ดูดวงแม่นๆเรื่องความรัก
 :: คู่ | หาคู่ | พบรักกับหนุ่มฝรั่งออนไลน์ | หา สามี | หา หวาน ใจ
 :: หาคู่รักออนไลน์ หาแฟน หา คู่ ต่าง ชาติ เดท คู่เดท
 :: คู่ | หาคู่ | พบรักกับหนุ่มฝรั่งออนไลน์ | หาแฟน | หา สามี | หา หวาน ใจ
 :: หาเพื่อน หาเพื่อนคุยmsn ได้ไม่อั้นที่นี่
 :: Chat ห้องแชท แชทหาเพื่อน แชทหาแฟนเพียบได้ที่นี่
 :: เว็บไซต์สำหรับ หาเพื่อน หาแฟน หาคู่ต่างชาติ
 คู่ | หาคู่ | พบรักกับหนุ่มฝรั่งออนไลน์ | ดูดวงแม่นๆเรื่องความรัก
การหาคู่แท้
คู่แท้ เคยมั้ยไม่ว่าจะจริงจังกับรักครั้งนี้แค่ไหน แต่สุดท้ายผลลัพธ์ที่ออกมาก้จบลงด้วยคำว่า “เลิกรา” จนบางครั้งคุณก็รู้สึกท้อแท้ และสิ้นหวังในความรัก ขณะที่อีกใจคุณก็เชื่อว่าคู่แท้ของคุณต้องอยู่ที่ไหนซักแห่ง แต่ปัญหาคือ เมื่อไหร่คุณจะเจอ “คู่แท้” ซะที

วันนี้ ขอเอาใจคนที่หัวใจมีรัก ด้วยเทคนิคการหา “คู่แท้” ฉบับย่อมาฝาก

1.หยุดที่จะมองหา
เคยมั้ยที่คุณต้องเสียเวลามหาศาลไปกับการมองหาบางสิ่งบางอย่างที่สูญหายไป แต่ไม่ว่าหายังไงก็หาไม่เจอซะที เราขอแนะนำให้คุณหยุดมองหา เพราะบางครั้งยิ่งมองหาคุณกลับยิ่งหามันไม่เจอ ทฤษฎีนี้ก็เช่นเดียวกันกับการมองหาคู่แท้ เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณพยายามที่จะมองหาใครบางคน ดูเหมือนเขาจะยิ่งไกลออกไป ดังนั้นคุณควรหยุดที่จะพยายามมองหา และปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ

2.อย่าพยายามที่จะทำตัวให้เป็นที่โปรดปรานของคนอื่น
นี่เป็นข้อเท็จจริงสำหรับผู้หญิงทุกคน ที่พยายามจะทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้คนอื่นมีความสุข จนบางครั้งต้องสูญเสียความเป็นตัวของตัวเองไป ดังนั้นคุณต้องหันมาถามตัวเองก่อนว่าคุณต้องการคนที่เขารักคุณที่อะไร ในสิ่งที่คุณเป็น หรือสิ่งที่เขาอยากให้คุณเป็น

3.อย่าทำลายหรือลดศักดิ์ศรีของตัวคุณเอง
หลายครั้งที่ผู้หญิงหลายคนพยายามถือคติสั้นหรือ เอวต่ำเข้าว่า ด้วยการใส่บราเสริมหน้าอก และสวมกระโปรงสั้นๆ เพียงเพราะพวกเธอหวังว่าสิ่งเหล่านี้ จะช่วยให้เธอกลายเป็นที่ดึงดูดใจของหนุ่มๆ ซึ่งแม้ว่าจะปฏิเสธข้อเท็จจริงนี้ไม่ได้ว่ารูปลักษณ์ภายนอกสามารถทำให้หนุ่มๆหันมามองหรือสนใจคุณได้ แต่คุณจะแน่ใจได้อย่างไรว่า หนุ่มๆเหล่านั้นเป็นคนที่ใช้ และเหมาะสมกับคุณ

4.หมั่นพัฒนาหรือปรับปรุงตัวเอง
เพื่อให้ตัวเองดูดีที่สุดเสมอ เพราะคุณไม่จำเป็นที่จะต้องดูดีเพื่อใคร หรือในสายตาใคร และคุณจะพบว่าแค่คุณหมั่นดูแลตัวเองอยู่เสมอ ก็จะมีหนุ่มๆเข้ามาหาคุณเอง

5.หยุดที่จะตั้งกรอบหรือสร้างกฎเกณฑ์ของคนที่จะมาเป็นคู่แท้ของคุณ
การจดบันทึกสิ่งที่ต้องการล่วงหน้าไว้ อาจเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการไปจ่ายตลาด แต่ชีวิตคู่ของคุณมีสิ่งที่เหนือขอบเขตของลักษณะบุคลิกเฉพาะตัวเท่านั้น เพราะบางคนอาจวาดฝันว่าคู่แท้ของคุณต้องมีฐานะร่ำรวย สูงและหนักตามที่คุณจินตนาการไว้ แต่ในความเป็นจริง คุณต้องถามตัวเองว่าจะยอมเสียชีวิตคู่ไปเพียงเพราะคู่แท้ของคุณมีความสูงน้อยกว่าที่คุณขาดไว้เพียงไม่กี่นิ้ว
ที่มา mwake.net

คู่ | หาคู่ | พบรักกับหนุ่มฝรั่งออนไลน์ | ดูดวงแม่นๆเรื่องความรัก
หา รัก แท้ - แฟน - หา สามี - หา หวาน ใจ - หา เพื่อน หาแฟน
คู่แท้ (ปุพเพสันนิวาส) มีจริงหรือปล่าว - การหาคู่แท้ - 9 วิธี พิสูจน์คู่แท้
แชท Chat แชทหาแฟน หาแฟนต่างชาติ หาคู่ต่างชาติ หาเพื่อนคุย หากิ๊ก หาแฟน
หาเพื่อนคุยmsn หาเพื่อนแชท หาเพื่อนออนไลน์Holiday ToursInteresting Links

Holiday Tours in Thailand ลด ลดน้ำหนัก ลดต้นขา ลดต้นแขน โปรแกรมลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก อันดับ 1 ของโลก ไม่ได้ผลคืนเงิน100%
Holiday Tours in Thailand ดูแล ดูแลสุขภาพ ดูแลผิวใส ชลอความแก่ พิสูตรทางการแพทย์แล้ว มี อ.ย.รับรอง

Holiday Toursลิ้งอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Holiday Tours in Thailand ต้องการเงิน เงินสดพร้อมใช้ อนุมัติง่าย รับเงินทันใจ 0% สูงสุด 4 เดือน บริการสินเชื่อ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด
Holiday Tours in Thailand อยากได้เงิน อยากหารายได้พิเศษ อยากหารายได้เสริม อยากหางานทํา
Holiday Tours in Thailand ต้องการเงิน ต้องการรายได้เสริม หารายได้พิเศษ part time ต้องการหางานทํา
Holiday Tours in Thailand ทำงานผ่านเน็ต - ทำงานที่บ้าน - ทำงานพิเศษ - ทำธุรกิจออนไลน์


 
   Home  

Valid HTML 4.01 Transitional Valid CSS!


Email tochaichan@yahoo.com | © www.HolidayTours.in.th (Holiday Tours In Thailand)  All Rights Reserved.