หนีความวุ่นวายไปได้ภายในสองวัน โดย Travel2go

          ทริปนี้ เกินขึ้นได้จากความเหน็ดเหนื่อย และอาการเมื่อยล้าจากการทำงานที่แต่ละวันพบกับสิ่งเดิมๆ เช้าตื่นเช้าเพื่อไปเบียดกันบนรถไฟฟ้า กว่าจะทำงานเสร็จก็ปาเข้าไปดึกดื่น เวลาของฉันหายไปไหน หมดดดดดด และแล้วคนเคยเดินทางอย่างเราๆก็เริ่มไม่ไหวจัดทริปง่ายๆใกล้ๆ เพียงแค่สองวันเสาร์และอาทิตย์ซึ่งแน่นอนไม่กระทบกับงานตัวยุ่งเลยสักนิดเดียว ใครจะรู้ว่าเกาะที่ใกล้เรามากและเรามองข้ามไปอยู่ใกล้แค่พัทยา ใช่แล้วค่ะเกาะล้านนั่นเอง

          ไปมาทั่วร้อยเอ็ดเจ็ดย่านน้ำเกาะสารพัด เรามองข้ามเกาะนี้ไปได้ยังไงนี่ ว่าแล้วก้เริ่มหาข้อมูลและตกลงใจกันว่าทริปนี้เป็นทริปแห่งการรับประทาน ฮาๆ เข้าทางพวกเราเลยทีเดียว และทริปนี้เป็นทริปที่ประทับใจ ที่นอกเหนือจากการพักผ่อนมากๆเลยทีเดียว เกาะล้านไม่ได้เป็นเหมือนที่คิดเลย แต่สวยและดีกว่าที่คิดมากมายหลายเท่านั้น ต้องขอโทษด้วยเพราะความรู้สึกถึงทะเลชลบุรีของเราไม่ได้นึกไปถึงทรายขาวๆสักนิดเดียว แต่ที่เกาะล้านมีทรายขาวๆ น้ำใสๆและทัศนียภาพที่แสนดีต้อนรับเราอย่างลืมไม่ลงในการเดินทางบวกกับราคาเบาๆและใกล้กรุงเทพฯ ขนาดนี้ เพราะสองวันเหมือนเราได้หลุดไปอยู่ที่ใดที่หนึ่งซึ่งเหมือนไกลจากกรุงเทพมากมายนักด้วยบรรยากาศแต่ไม่ใช่เลย รวมทั้งอาหารการกิน ทั้งหลายก็อุดมสมบูรณ์และเป็นกันเองอย่างที่สุด ใครจะคิดว่า
สวรรค์ของมนุษย์เงินเดือนที่ไม่เยอะอย่างพวกเรา สามารถเดินทางได้โดยไม่ต้องรอเงินเดือนออกอยู่ที่นี่นั้นเอง อิอิ ลองไปดูนะคะกับราคาเบาๆกับวันหยุดที่มีค่าของพวกเราทุกคนไม่เหนื่อยจนเกินไปสำหรับการเดินทางแต่สิ่งที่ได้มันมากกว่าการพักผ่อนค่ะ

          ครั้งสุดท้ายที่คุณพาครอบครัวไปเที่ยวพร้อมหน้าพร้อมตา หรือว่าเพื่อนสมัยมัธยม หรือมหาลัยครั้งสุดท้ายที่คุณนัดกันเมื่อไรคะ มิตรภาพของเราเองเมื่อเคยเกิดขึ้นรักษามันไว้นะคะก่อนที่คุณจะอยู่คนเดียวในโลกใบนี้และไม่มีใครหยิบยื่นมิตรภาพใดๆให้คุณเลย มิตรภาพ ก่อให้เกิดกำลังใจสำหรับทุกคนนะคะ

Present by www.HolidayTours.in.th (Holiday Tours In Thailand)